Workshop Định Hướng Và Kỹ Năng Ứng Tuyển Vào Doanh Nghiệp Quốc Tế

Ngày 03/03/2023 vừa qua, EAS Việt Nam đã phối hợp Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG HN tổ chức Workshop "ĐỊNH HƯỚNG VÀ KỸ NĂNG ỨNG TUYỂN VÀO DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ" dành cho các bạn sinh viên.

Workshop "Định hướng và kỹ năng ứng tuyển vào doanh nghiệp quốc tế" tại ĐHKT-ĐHQG HN (ảnh:EAS Việt Nam)

Tham dự sự kiện, về phía trường ĐHKT-ĐHQG HN có ThS. Nguyễn Trung Phong – Trưởng Phòng CT & CTSV, Thầy Hoàng Phan Tuấn Minh – Chuyên viên phòng CT&CTSV.

Phía EAS Việt Nam có TS. Bùi Phương Việt Anh – Chủ tịch Tổng Giám đốc EAS Việt Nam (Diễn giả chính của chương trình); Bà Trần Thị Yến – Giám đốc Đào tạo, Bà Đoàn Thị Liên - GĐ IC cùng toàn thể sinh viên trường ĐHKT- ĐHQG HN tham dự trực tiếp và qua nền tảng online.

Tại buổi Workshop, Diễn giả TS. Bùi Phương Việt Anh đã chỉ ra:

• Tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp tương lai;
  • Các số liệu thực tế về doanh nghiệp quốc tế đầu tư vào Việt Nam ảnh hưởng trực tiếp tới các ngành nghề và việc làm;
  • Các kiến thức hiểu về các doanh nghiệp quốc tế;
  • Cách ứng tuyển và lưu ý khi viết CV xin việc tại các tổ chức quốc tế;
  • Ngoài ra các bạn Sinh viên còn được cung cấp thông tin về chuẩn năng lực việc làm EAS IHHRM G23.0 toàn cầu và các hành vi năng lực G23.0 giúp trang bị nền tảng và khối kiến thức hội nhập toàn diện…

TS. Bùi Phương Việt Anh cung cấp kiến thức mới nhất cho Sinh viên (ảnh:EAS Việt Nam)

Cuối sự kiện là phần giao lưu và giải đáp thắc mắc trực tiếp của Diễn giả dành cho các bạn Sinh viên có mặt tại hội trường và các Sinh viên qua nền tảng online.

TS. Bùi Phương Việt Anh giải đáp thắc mắc cho Sinh viên (ảnh:EAS Việt Nam)

Buổi Workshop được đánh giá cao về ý nghĩa chương trình và hi vọng rằng trong tương lai EAS Việt Nam sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ và công dân của Việt Nam được tiếp cận gần hơn nữa với chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 toàn cầu và thành công trong công tác hội nhập nghề nghiệp cũng như cuộc sống.

Sinh viên đặt câu hỏi (ảnh:EAS Việt Nam)

Chụp ảnh cùng Diễn giả (ảnh:EAS Việt Nam)

Qua đây, EAS Việt Nam sẽ nhận hỗ trợ góp ý CV cho Sinh viên trước khi gửi đi xin việc tại doanh nghiệp quốc tế.

Sinh viên có thể gửi CV về cho EAS Việt Nam với tiêu đề: [Hỗ trợ CV]+Tên sinh viên+Trường+SĐT và gửi tới email info@easvietnam.edu.vn để được hỗ trợ.

EAS VIETNAM HIGHER EDUCATION

Email: info@easvietnam.edu.vn

Website: www.easvietnam.edu.vn | www.ihhrm.org

Hotline: 024 6656 9157 / 0944 408 725