Tuyển CTV - Việc Làm Cho Người Bận Rộn

tuyen ctv toan quoc

EAS Việt Nam gồm các đơn vị Nghiên cứu và Tư vấn Quản trị tinh hoa Quốc tế , Đào tạo Lãnh đạo Cấp cao Quốc tế chuyên biệt và dự án Higher Education. Các hoạt động chính về lĩnh vực Lãnh đạo, Quản trị, Nhân lực Cấp cao Quốc tế theo chuẩn độc quyền EAS IHHRM G23.0  toàn cầu. Bên cạnh đó EAS Việt Nam còn có Công ty, Chi nhánh, Trung tâm Tư vấn và Ứng cứu Doanh nghiệp hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Sở hữu hơn 154 Chương trình đào tạo Quốc tế qua hệ thống Mentoring toàn cầu đẳng cấp và chuyên biệt. Hệ thống Học bổng của EAS Việt Nam gồm 6 hạng mục học bổng với hàng ngàn suất học bổng mỗi năm dành cho Công dân Việt Nam và Quốc tế. Lựa chọn EAS Việt Nam là lựa chọn thông minh cho thành công tương lai của bạn.

EAS VIỆT NAM TUYỂN CTV-ĐPV:

YÊU CẦU:

1. Trung thực

2. Có thái độ nghiêm túc, tuân thủ Pháp luật và có trách nhiệm với cộng đồng.

3. Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

4. Chủ động, nhiệt tình trong công việc;

5. Có mong muốn trau dồi kiến thức, trải nghiệm thực tế dự án tại doanh nghiệp;

Quyền lợi: Được hưởng chiết khấu doanh thu hấp dẫn (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

QUYỀN LỢI KHÁC:

1. Được đào tạo, hướng dẫn làm việc thực tế;

2. Cơ hội nhận học bổng 100% thực hành thực tập (IIS) của EAS Vietnam;

3. Cơ hội tham gia học các chương trình đào tạo của EAS Việt Nam với mức học bổng ưu tiên;

4. Được linh hoạt về thời gian và hình thức làm việc (Online & Offline);

5. Có cơ hội xét và trở thành nhân viên chính thức của EAS Việt Nam với cơ hội việc làm quốc tế.

NHIỆM VỤ CTV: Người đăng ký làm CTV-ĐPV của EAS Việt Nam có nhiệm vụ:

1. Tìm hiểu kỹ về các chương trình đào tạo của EAS Việt Nam được nêu dưới đây.
  2. Thực hiện việc truyền thông, giới thiệu, triển khai để tìm khách hàng có nhu cầu học các chương trình trên.
  3. Thực hiện việc làm cầu nối giữa khách hàng (người học) và EAS Việt Nam (đơn vị cung cấp khoá học).
  4. Giải thích những vướng mắc của khách hàng (người học nếu có).

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẦN TRIỂN KHAI

1. Chương trình đào tạo Sau Đại học quốc tế EAS Việt Nam

2. Chương trình đào tạo Quản trị Đại học Quốc tế EAS Việt Nam

3. Chương trình đào tạo ngắn hạn

4. Chương trình đào tạo theo yêu cầu của các cá nhân hoặc tổ chức

Xem các chương trình đào tạo tại đây:

CÁCH THỨC TRIỂN KHAI

Bước 1: Đăng ký làm CTV-ĐPV theo form bên dưới

Bước 2: Phỏng vấn

Bước 3: Thực hiện nhiệm vụ và công việc theo yêu cầu của EAS Việt Nam.

Bước 4: Người học (Khách hàng) đăng ký vào hệ thống đăng ký học của EAS Việt Nam theo hướng dẫn. Sau đó EAS Việt Nam sẽ làm thủ tục tiếp nhận và nhập học.

Bước 5: Thực hiện đào tạo (khách hàng) và Chi trả chiết khấu cho CTV-ĐPV.

LIÊN HỆ:

EAS VIỆT NAM

Hà Nội: Số 417, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

TP. HCM: Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Vĩnh Phúc: Phạm Văn Đồng, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 024.6656.9157/ Hotline: 0944408725 (zalo)

Email: info@easvietnam.edu.vn

Website: www.easvietnam.edu.vn

THÔNG TIN ỨNG VIÊN

В EAS Vietnam мы всегда стараемся разработать лучшие курсы, чтобы представить вас и  опубликовать информацию о данных курсах на сайте. Мы постоянно совершенствуем методы обучения и обновляем термины для удовлетворения растущих потребностей рынка труда и профессиональной деятельности в соответствии с стандартом о международных человеческих ресурсах высшего уровня EAS IHHRM G23.0 во всем мире. Мы также готовы выполнить требования курса для каждой единицы и индивидуума с самыми конкурентоспособными платами

СТРАНЫ С ГРАЖДАНАМИ, ПОЛУЧАЮЩИМИ СТИПЕНДИИ EAS VIETNAM