PRONUNCIATION ENGLISH

Create: 월, 06/01/2020 - 21:55
Author: admin

Nhằm chuẩn hoá các kỹ năng luyện và phát âm chuẩn quốc tế tiếng Anh đảm bảo cho hiệu quả học tập được cao. Bên cạnh đó khắc phục những nhược điểm về vùng miền trong đọc tiếng Anh.

Khoá luyện âm tiếng Anh theo chuẩn âm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam trên nguyên tắc theo tiêu chuẩn của cục khảo thí quốc tế chứ không trên nguyên lý sư phạm đang được giảng dạy tại Việt Nam giúp người học nhanh chóng nắm chắc và tự rèn luyện được khả năng nghe, phát âm chuẩn, năng lực cấu hình âm, khẩu hình miệng, dải âm. Giúp học viên có đủ tự tin để tự rèn luyện phát âm, biết tự chỉnh sửa và phát được âm chuẩn quốc tế.

Trang bị các kỹ năng, các công cụ ngôn ngữ giúp học viên có khả năng nghe và hiểu hiệu quả các bài giảng quốc tế khi tham dự các chương trình đào tạo quốc tế (du học) hay làm việc trong môi trường đa văn hoá.

TỰ TIN GIAO TIẾP VÀ HOÀN THIỆN ANH NGỮ VỚI PHÁT ÂM CHUẨN MỚI

Khoá luyện âm chuẩn quốc tế giúp cho học viên tiến bộ trong việc tự tin và giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh dù xuất phát điểm của học viên là gì.

Độc quyền giảng dạy tiếng Anh theo mô hình quản trị chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu giúp học viên có năng lực Anh ngữ quốc tế với 6 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Dịch, Softskills.

Chuyên gia tốt nghiệp Thạc sĩ từ Úc về Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tiếp đứng lớp.

Hệ thống quản trị chất lượng tại EAS Việt Nam ngang tầm như ĐH Quốc tế với các modules  Tiếng Anh tương tự như chương trình giảng dạy tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore.

Level 01        BASIC PRONUNCIATION

Khoá luyện âm tiếng Anh theo chuẩn âm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam giúp người học nhanh chóng nắm chắc và tự rèn luyện được khả năng nghe, phát âm chuẩn, năng lực cấu hình âm, khẩu hình miệng, dải âm. Giúp học viên có đủ tự tin để tự rèn luyện phát âm, biết tự chỉnh sửa và phát được âm chuẩn quốc tế.

• Voice in English          30 giờ                     Level 1, 2 (60 giờ)

Level 02         PRONUNCIATION PLUS

Khóa học Pronunciation tập trung vào việc phát âm từ, câu, ngữ điệu staircase, từ đó giúp cải thiện kỹ năng nghe - nói của học viên và hơn thế nữa là sự tự tin, lưu loát trôi chảy trong giao tiếp, thông qua sự kết hợp việc học, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề.

• Voice in Job          30 giờ                     Level 1, 2 (60 giờ)

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

• Tên khóa học: