MiniCAS G23.0 - Trợ lý Giám đốc Chuyên nghiệp Quốc tế

Create: 토, 05/16/2020 - 08:43
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

Đào tạo “MiniCAS G23.0 - TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ G23.0” là chương trình tinh gọn của chương trình đào tạo Trợ lý Chuyên nghệp G23.0 được xây dựng với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa Trợ lý của Việt Nam và Quốc tế. 

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực Trợ lý Giám đốc chuyên nghiệp quốc tế là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Trợ lý Giám đốc chuyên nghiệp, thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Trợ lý Giám đốc Chuyên nghiệp Quốc tế G23.0:

A. Người học đã có kinh nghiệm: Cán bộ, trợ lý, nhân viên các vị trí làm việc như một trợ lý trong các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế hoặc khởi nghiệp quốc tế.

B. Người học chưa có kinh nghiệm: Người yêu thích trong lĩnh vực trợ lý, tham mưu giúp việc cho các cấp lãnh đạo, Sinh viên các chuyên ngành có đam mê trở thành trợ lý chuyên nghiệp quốc tế chuẩn nhân lực cấp cao EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu cho các cấp lãnh đạo của tổ chức, doanh nghiệp quốc tế hoặc khởi nghiệp quốc tế.

Số môn học: 5 môn học (cần phân biệt môn học và module. Trên thực tế có nhiều cơ sở đào tạo đã lấy chương trình của EAS Việt Nam cả về tên và nội dung đào tạo song họ không thực hiện đầy đủ thời lượng theo khung chuẩn quốc tế).

Do tính chất bản quyền EAS Việt Nam chỉ công bố số môn học và thời lượng đào tạo theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ bằng hệ thống tín chỉ và tích hợp công nghệ Hybrid giúp tăng hiệu quả học tập, giảm chi phí và thời gian cho người học. Đây cũng là điểm mạnh mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng làm được.

Nội dung các môn học gồm:

 • Các môn học về Tư duy và chiến lược.
 • Các môn học về Hành vi của lãnh đạo và Quản trị.
 • Kiến thức chuyên môn về Quản trị Chiến lược và ứng dụng.

Chủ tịch Hội đồng học thuật đồng thời là giảng viên chính:

Dr. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui) - Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực Quốc tế (EAS IHHRM G23.0). Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Victoria của Úc, nghiên cứu Tiến sĩ Quản trị tại Đại học Horizons - Pháp, anh được biết đến như một Nhà Quản trị thực tế, bộ óc Quản trị cách mạng hàng đầu, Chuyên gia tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Quản trị toàn cầu, xem thêm về giảng viên  

giang vien eas viet nam

Thời lượng đào tạo 20 - 50 tín chỉ (2 - 5 tháng) theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

 

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Trợ lý Giám đốc Chuyên nghiệp Quốc tế thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

 

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  MiniCAS G23.0 - Trợ lý Giám đốc Chuyên nghiệp Quốc tế

  Mã khóa học:

  VSAS 93674

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  20-50 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Học bổng:

  70% - 90%
Tên Khoá học Thời lượng Brochure Đăng ký

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Saving...