Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế G23.0 - Hệ tinh gọn

Nhằm tháo gỡ rào cản về tài chính và thời gian cho công dân Việt Nam. EAS Việt Nam đã xây dựng chương trình Quản trị Nhân sự Quốc tế tinh gọn (miniIHRM G23.0) để giúp các nhà Quản trị tại Việt Nam tiếp cận với công nghệ Quản trị Nhân sự (IHRM) theo một phiên bản mới cập nhật hơn, hiệu quả hơn và phù hợp hơn với điều kiện và môi trường Việt Nam theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu độc quyền.

miniIHRM G23.0 đã vượt qua những quy tắc của một khóa học để trở thành xu hướng quản trị nhân sự mới cho các Tổ chức, các Nhà hoạch định chính sách nhân sự, chủ doanh nghiệp, chuyên gia nghiên cứu hay các sinh viên tại các Đại học có mong muốn chinh phục đỉnh cao Quản trị Nhân sự Quốc tế trên nền tảng Học thuyết Kinh tế Tổng thể để phát triển bền vững.

Chương trình đào tạo MiniIHRM G23.0 được xây dựng với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa các Nhà Quản trị nhân sự của Việt Nam và Quốc tế.

Chương trình đào tạo được khai giảng vào ngày 15 hàng tháng cho các lớp khối Quản trị đại học, quản trị sau đại học, người đa làm mong muốn học nâng cao năng lực quản trị nhân sự.

EAS Việt Nam có cung cấp gói tài chính hỗ trợ học bổng cho các công dân thuộc các khối khu vực có chính sách hỗ trợ của EAS Việt Nam cho tất cả các chương trình đào tạo

Xem thông tin cụ thể tại: https://www.easvietnam.edu.vn/vi/course/miniihrm-g230-quan-tri-nhan-su-…

EAS VIETNAM で、皆様へ完璧的にプログラムを作るように能力している、サイトでプログラムに関する情報を公表する。それに加えて、グローバル人材EAS IHHRM G23.0基準によるより高いのキャリア条件と労働市場の需要を満たすために、育成方法と学術を更新して続き。また、特徴的なプログラムと最も競争的な学費を通じて、人づくりや組織づくりの需要を満たすために心構えする。つまり、学費、キャンパス、資格などプログラムの詳細は本ウェブサイトをご覧下さい、あるいは(+84)246 656 9157の電話番号でお問い合わせ下さい。

THE COUNTRIES CITIZENS HAVE WON EAS VIETNAM SCHOLARSHIPS